Cho thuê người đại diện hai họ

 Cho thuê người đại diện hai họ. 


 Được điều hành bởi những Người Đại diện cưới hỏi kinh nghiệm lớn tuổi từng trải trong nghề cưới !


  • Dịch vụ uy tín, chất lượng tốt, Kinh nghiệm trên 10 năm trong ngành dịch vụ cưới hỏi.         
  • Tư vấn nhiệt tình đưa ra nhiều gói dịch vụ để khách hàng lựa chọn.
  •  Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm ứng xử .
  •  Nam mặc veston và Nữ trang phục áo dài lịch sự.
  •  Lên kế hoạch và kịch bản chặt chẽ, có nhiều kịch bản để lựa chọn.
  • Cam kết bảo mật thông tin cho khách hàng. 
  • Được thuê người đại diện hai họ tùy theo vai vế tuổi tác theo yêu cầu. 


  • Dịch vụ cung cấp nhân sự cho tiệc cưới  xin hân hạnh chào đón quý khách gần xa đến với chúng tôi !

Liên hệ điện thoại và kết Zalo với Cô Thanh Nga 0837.884.873 để được tư vấn.

Đây là một dịch vụ không thể nào thiếu đối với nhu cầu cưới hỏi trong các thành phố lớn,công nghiệp hóa và hiện đại hóa như hiện nay. Người đại diện hai họ sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc giao tiếp với họ nhà gái cũng như họ nhà trai, chủ trì trong các nghi lễ cưới hỏi rườm rà mà bạn là dân bận rộn với công việc làm ăn kinh doanh, không rành rẽ lắm về nghi lễ.

► Nếu vì một lý do nào đó bạn không có gia đình cha mẹ kề bên hay bà con cô bác không có nhiều thì bạn lại cần đến dịch vụ này hơn . Vì dịch vụ này sẽ tư vấn và cung cấp nhân sự đi họ đấy đủ cho bạn. Bạn cần Chú rể giả, Cô dâu giả, Cha mẹ giả, họ hàng Chú Bác, Cô Dì đi họ...v...v..  Bạn hãy tìm đến chúng tôi để chúng tôi tư vấn . Vì hạnh phúc của bạn cũng là niềm vui của chúng tôi.

► Nếu như bạn từ hải ngoại về nước cưới vợ mà cha mẹ bạn vì lý do sức khỏe hay già yếu không về được, còn bà con chú bác ở VN không còn ai,hoặc có mà không có khả năng ăn nói trong buổi lễ , bạn hãy liên hệ với chúng tôi dịch vụ Cho thuê người đại diện hai họ, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn và chủ trì trong suốt các buổi lễ gia tiên cho bạn . Rất hân hạnh làm người se duyên cho các đôi uyên ương.


Dịch vụ cưới hỏi TP.HCM nhận đi 63 Tỉnh Thành toàn quốc 


-  Chính vì những yêu cầu đó mà Dịch vụ cưới hỏi trọn gói của chúng tôi ra đời nhằm đáp ứng những nhu cầu trên . Dịch vụ cưới hỏi trọn gói TP.HCM bao gồm chỉ đi Đám cưới 1 lần , hay đi nhiều lần như Thăm nhà , Đám hỏi , Đám cưới ...v...v... giá cả tùy theo nhân sự nhiều hay ít , đi tỉnh xa hay là đi gần ....đi 2,3 ngày hay là sáng đi chiều về…v…v…

- Dịch vụ trọn gói bao gồm : Nhân sự người đi họ , đội bưng mâm quả , Mâm quả , xe cộ, quay phim chụp hình  .....

Hotline : Liên hệ điện thoại và kết Zalo với Cô Thanh Nga 0837.884.873 để được tư vấn.

Dịch vụ cưới trọn gói chuyên tư vấn và cung cấp các dịch vụ cưới hỏi trọn gói, với sự sáng tạo, luôn đổi mới và nhiệt tình chúng tôi luôn muốn mang đến sự hài lòng nhất về một đám cưới hoàn hảo đối với từng khách hàng của mình. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và chọn những dịch vụ tốt nhất.

Tôn chỉ của chúng tôi là luôn luôn đặt UY TÍN - BẢO MẬT & Có TÂM đối với  mọi khách hàng đã Tin Tưởng và chọn Chúng tôi làm người đồng hành  ! 

* Hãy trao cho chúng tôi niềm tin - Các Bạn sẽ nhận được sự hài lòng !!!

Ngày đăng: 06/11/2015
Lượt xem: 6506
 
 
ingiaphat.vn, in gia phat, in mang co, in catalogue, in decal, in hop giay, in phieu bao hanh, in nhan mac, in mang ghep, in tui ca phe giay kraft, in in tren moi chat lieu, in ong dong, in ofset, in flexo, in bao bi giay, in bao bi nhua, in the treo, in name card, thiet ke logo, in tem bao hanh, in tem chong hang gia, in tem hologram
Thanh Nga
error: