Thuê chú rể giả

Thuê Chú rể giả .


heart Một trong những dịch vụ cưới hỏi trọn gói lâu năm và uy tín nhất tại Tp Hồ Chí Minh. 


Mỗi cây mỗi hoa và mỗi nhà mỗi cảnh - Mỗi hoàn cảnh không ai giống ai . Chú rể giả chỉ là Duyên tạm , Duyên hờ ! Đây là những nỗi lòng mà các thiếu nữ lỡ lầm gặp phải một nửa còn lại không phải thực sự là 1 nữa của chính mình  , những bà Mẹ đơn thân bắt buộc phải tìm một nữa khác cho mình làm tấm bình phong nhằm che đậy tiếng đời,  ...Đây là những hoàn cảnh vì lý do tế nhị mà các cô gái lầm lỡ không thể nói ra với gia đình và họ hàng mình  , Khách hàng gặp phải hoàn cảnh này chỉ có thể tâm sự và trải lòng với chúng tôi và để chúng tôi tư vấn , sau đó cùng phối hợp thực hiện tổ chức 1 đám cưới  vẹn toàn nhất trong ngày Hôn lễ của mình ! 

Thuê Cha Mẹ : Nghe qua có vẻ khôi hài phải không quý vị , nếu chúng ta là người ngoài cuộc, nhưng đây quả thật là một trong những trường hợp đáng thương nhất mà ngày vui của mình mà không có Cha, không có Mẹ tham dự. 

-  Trường hợp này là Cha Mẹ Chú rể hay Cô dâu vì một lý do nào đó không dự đám cưới của con mình được, có thể vì môn đăng hộ đối giàu nghèo, có thể vì xem tuổi tác thấy đôi bạn khắc nhau do Tứ Hành Xung , còn có lý do mà chúng tôi thường gặp nhất là Tôn giáo hai nhà bất đồng cho nên 1 bên không đồng ý . Hoặc Chú rể  Việt kiều có Cha mẹ ở hải ngoại già yếu hay đã ly dị nhau lâu rồi , không có ai về VN được để đứng ra lo cho hai bạn .

 Hoặc Cha và mẹ ly dị nhau từ ngày Cô dâu Chú rể còn nhỏ , ở Cô nhi viện, ở với họ hàng….  hai gia đình sui gia bất đồng ý kiến không ưa nhau …v…v…. nhưng cô dâu và Chú rể vì yêu nhau mà họ bất chấp và vượt lên tất cả những trở ngại và định kiến đó , họ thuê Cha Mẹ và đến với Dịch vụ cưới hỏi trọn gói của chúng tôi  để hoàn tất phần nghi lễ hôn nhân trong ngày cưới , rồi sau đó cả hai tự lập 1 tổ ấm sống với nhau ở Thành phố hay 1 nơi nào đó mà mình đang làm việc. 

( Hình chỉ mang tính chất minh hoạ)

 • Dịch vụ uy tín, chất lượng tốt, Kinh nghiệm trên 10 năm trong ngành dịch vụ cưới hỏi.         
 • Tư vấn nhiệt tình đưa ra nhiều gói dịch vụ để khách hàng lựa chọn.
 •   Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm ứng xử .
 •  Nam ăn mặc veston và Nữ áo dài lịch sự.
 •   Lên kế hoạch và kịch bản chặt chẽ, được chọn nhân sự theo yêu cầu.
 •   Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.
 •  

 Cung cấp dịch vụ cho thuê chú rể uy tín hàng đầu tại Tp.HCM.   


 • Với hơn 10 năm kinh nghiệm tổ chức các đám cưới trên toàn quốc, các bạn hoàn toàn có thể an tâm về mức độ bảo mật thông tin khi sử dụng dịch vụ của Chúng tôi.
 • Chúng tôi luôn tự hào là địa chỉ cung cấp cho khách hàng dịch vụ cho thuê chú rể, dịch vụ cho thuê cô dâu chuyên nghiệp, uy tín nhất hàng đầu hiện nay. Dịch vụ được cung cấp toàn quốc, cam kết bảo mật thông tin chú rể, cùng mức chi phí thuê hợp lý. Các đám cưới danh nghĩa  sẽ giúp cô dâu và gia đình tránh lời đàm tiếu của dư luận với mục đích cao đẹp, nhân văn.
 • Chuyên cung cấp và cho thuê cô dâu, chú rể đảm bảo sẽ mang lại cho các bạn những dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp và uy tín nhất. Chúng tôi luôn đáp ứng yêu cầu của bạn trong thời gian nhanh nhất, và cam kết giữ bí mật đối với khách hàng. 
 • Mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng với chi phí hợp lý
 • Hợp đồng và kịch bản chặt chẽ
 • Bí mật tuyệt đối cho khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp
 • Ăn nói khéo léo, tế nhị và có Tâm.

Dịch vụ cưới hỏi trọn gói cho thuê chú rể 

-  Chính vì những yêu cầu đó mà Dịch vụ cưới hỏi trọn gói của chúng tôi ra đời nhằm đáp ứng những nhu cầu trên . Dịch vụ cưới hỏi trọn gói bao gồm chỉ đi Đám cưới 1 lần , hay đi nhiều lần như Thăm nhà , Đám hỏi , Đám cưới ...v...v... giá cả tùy theo nhân sự nhiều hay ít , đi tỉnh xa hay là đi gần ....đi 2,3 ngày hay là sáng đi chiều về…v…v…

- Dịch vụ trọn gói bao gồm : Nhân sự người đi họ , đội nam thanh nữ tú bưng mâm quả , Mâm quả từ 4 quả, 6 quả trở lên , xe cộ từ 4 chổ cho đến 45 chổ, quay phim , chụp hình   .....

Hãy liên hệ với chúng tôi tại tư gia:

Địa chỉ số: số 9 đường Sơn Kỳ - Phường Sơn Kỳ . Quận Tân Phú .  TP.HCM.

Liên hệ điện thoại  và kết Zalo với Cô Thanh Nga 0837.884.873 để được tư vấn.

Tôn chỉ của chúng tôi là luôn luôn đặt UY TÍN - BẢO MẬT & Có TÂM đối với  mọi khách hàng đã Tin Tưởng và chọn Chúng tôi làm người đồng hành  ! 

-  Hãy trao cho chúng tôi niềm tin - Các Bạn sẽ nhận được sự hài lòng !!!

Hân Hạnh được tư vấn và đồng hành! 

Ngày đăng: 08/10/2016
Lượt xem: 3840
 
 
ingiaphat.vn, in gia phat, in mang co, in catalogue, in decal, in hop giay, in phieu bao hanh, in nhan mac, in mang ghep, in tui ca phe giay kraft, in in tren moi chat lieu, in ong dong, in ofset, in flexo, in bao bi giay, in bao bi nhua, in the treo, in name card, thiet ke logo, in tem bao hanh, in tem chong hang gia, in tem hologram
Thanh Nga
error: